The Sense Khaokho
รีสอร์ทที่บอกความเป็นคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก

 
 

สิ่งอำนวยความสะดวก

The Sense รีสอร์ท เขาค้อ พยายามสร้างสรรค์ ความงามอันเป็นเอกลัษณ์ ทั้งทางด้านสิ่งปลูกสร้าง ของใช้ และสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับแขกคนสำคัญของเรา ที่ The Sense ลูกค้าทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายตั้งแต่ที่มาถึง เรามีลานจอดรถที่เพียงพอสำหรับลูกค้าทุกท่าน เบลบอยที่คอยให้บริการต่างๆ ทั้งยกสัมภาระ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และอื่นๆ บริเวณฟร้อนต์ต้อนรับของ The Sense จะมีทั้งหมด 3 ส่วนคือ ส่วนเคาท์เตอร์ต้อนรับ ส่วนร้านอาหาร และ บาร์ ซึ่งที่ The Sense ร้านอาหารของเราชื่อร้าน S2 Steak House มีอาหารทั้งไทย และ ยุโรป ส่วน บาร์ เครื่องดื่มของที่ The Sense มีทั้ง Italian Soda , Smoothie และ ค็อกเทล

ภายในห้องพักทุกแบบของ The Sense มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกันทุกห้อง เช่น TV (True Vision Platinum Package) , เครื่องปรับอากาศ , อินเตอร์เน็ต , ตู้เย็น , เครื่องทำน้ำอุ่น , กาต้มน้ำ , ตู้นิรภัย และอื่นๆ ที่ The Sense เรายังมีบริการ Room Service สำหรับลูกค้าที่ต้องการรับประทานอาหารที่ห้อง หรือ ต้องการสิ่งอำนวยความสะสวกเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่มีในห้องพัก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราทุกท่านจะได้รับการบริการที่ประทับใจ และ กลับมาใช้บริการที่ The Sense Khaokho อีกครั้ง

 
 
P5060080.jpg

ความไกล้ชิดกับธรรมชาติ

ห้องพักของ The Sense ทุกประเภท ใช้วัสดุอุปกรณ์เป็นไม้แทบทั้งหมดรวมไปถึงอุปกรณ์บางอย่างที่ทำมาจากทองเหลือง และบริเวณโดยรอบยังมีต้นไม้ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายและไกล้ชิดกับธรรมชาติ ในเวลากลางคืนภายในบริเวณรีสอร์ทจะค่อนข้างมืดและเงียบเพื่อสร้างบรรยากาศสำหรับการพักผ่อน ในส่วนนี้ The Sense ยังมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. หากผู้เข้าพักเกรงว่าอาจเกิดอันตรายจากสัตว์ท้องถิ่นหรืออื่นๆโปรดอุ่นใจในความดูแลของเรา

 
P5060138.jpg

ของใช้ในห้องน้ำ

ของใช้ในห้องน้ำของห้องพักทุกประเภท เราเน้นให้อิงกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุตบแต่ง ของที่ใช้แล้วทิ้ง เป็นต้น ใน่ส่วนของการดีไซน์ ของใช้และการจัดวาง ทั้งหมดผ่านกระบวนการออกแบบ เพื่อ ให้เหมาะสมกับประโยชน์การใช้สอย ซึ่งวัสดุส่วนใหญ่เป็นของที่ทำขึ้นเอง ที่มีเฉพาะที่ The Sense เท่านั้น

 
 
DSC02676.jpg

การบริการที่มากกว่า

ที่ The Sense พนักงานของเรายินดีบริการท่านตั้งแต่ ก่อนจอง หลังจอง ระหว่างเข้าพัก ไปจนถึงหลังเข้าพัก เช่น ลูกค้าสามารถโทรตรวจสอบสภาพอาอาศ ณ ขณะนั้น , สอบถามสถานที่ท่องเที่ยว , ปรึกษาการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว และ อื่นๆ

 
P5060056.jpg

ROOM SERVICE

ที่ The Sense ยังมีบริการ Room Service ที่ให้บริการทั้งเสริฟอาหาร และ หากลูกค้าต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น หมอน ผ้าห่ม หรืออื่นๆ เรายังมีบริการตลอด 24 ชม.